Chụp phim trường hay chụp ngoại cảnh bây giờ?

Chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày cưới rồi mà hai bạn vẫn chưa đưa ra được quyết định chọn gói chụp ảnh cưới phim trường hay ngoại cảnh. Thời gian ngày càng gấp rút, chắc hẳn bạn cũng rất mệt mỏi và lo lắng. Vậy thì kỳ này, STUDIO ẢNH CƯỚI YARKKEN sẽ so sánh cho bạn hai hình thức chụp này nhé.

Chụp ảnh ngoại cảnh chính là cách khiến cô dâu chú rể có ảnh cưới đẹp ngất ngây

Quên đi những phim trường với cảnh nhân tạo.Gần gũi với thiên nhiên, tha hồ tạo dáng với nhiều góc chụp, chụp ảnh cưới ngoại cảnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi sắp cưới. Những lý do gì khiến chụp ảnh ngoại cảnh “Hot” đến vậy? Cùng Yarrken tìm hiểu những bí mật đó nhé.

Phóng sự cưới là gì?

Chân thực, tự nhiên và nghệ thuật. Đó là những gì khi nói về phóng sự cưới. Có rất nhiều cách để bạn kể lại câu chuyện về đám cưới của mình. Với phóng sự cưới, bạn sẽ có một câu chuyện ý nghĩa bằng hình ảnh nhất. Cùng YARKKEN Studio tìm hiểu về phóng sự cưới nhé.

Nghi lễ trong đám hỏi, đám cưới truyền thống mà cô dâu, chú rể nào cũng phải biết

Khi bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới, nhiều cặp cô dâu chú rể thường lo lắng vì không biết những thủ tục, nghi lễ gì có trong đám hỏi và đám cưới của mình. YARKKEN sẽ giới thiệu cho bạn tuần tự những nghi lễ đó để bạn hoàn toàn chủ động trong ngày trọng đại của mình nhé.

XU HƯỚNG VÁY CƯỚI 2017

Mỗi năm, các chuyên gia thời trang trong lĩnh vực cưới sẽ đưa ra dự đoán về xu hướng váy cưới cho năm sau. Năm 2017, xu hướng váy cưới sau đây có lẽ được cô dâu lựa chọn nhiều nhất.

Bộ sưu tập cưới Haute Couture

Nhà thiết kế lia Lahav đã chính thức ra mắt bộ sưu tập cưới Haute Couture mới nhất, Le Secret Hoàng gia Phần II

Trình tự lễ ăn hỏi chuẩn dành cho các đôi uyên ương

Trình tự lễ ăn hỏi như thế nào thì đúng chuẩn là băn khoăn của không ít cặp đôi chuẩn bị “về chung một nhà”. Để “gỡ rối” cho cô dâu, chú rể, Marry xin giới thiệu thứ tự các bước để có một lễ ăn hỏi đúng nghi thức, trang trọng, vui tươi và đáng nhớ.

3 lý do uyên ương nên tổ chức đám cưới vào thứ 6

Nhiều cặp đôi chọn cuối tuần để đãi tiệc cưới, nhưng thứ 6 mới là thời gian lý tưởng cho ngày trọng đại.