Phóng sự cưới là gì?

  •  1009
  •  yarkken
  •  11/09/2019 10:09:38

Phóng sự cưới

 Bên cạnh album cưới truyền thống, rất nhiều cặp uyên ương chọn phóng sự cưới. Phóng sự cưới có thể là những thước phim hoặc những bức ảnh tự nhiên, chân thực nhất về đám cưới của hai bạn.

 Không sắp đặt, không yêu cầu tạo dáng, không bị rập khuôn với những tư thế giống nhau. Cô dâu, chú rể và các quan khách sẽ có những khoảnh khắc “bất ngờ” nhất với những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc của mình. Nhiếp ảnh gia sẽ là người đứng ngoài cuộc vui của hai bạn, lựa chọn những góc chụp “ăn” nhất để “bắt trọn” những khoảnh khắc vàng.

 Phóng sự cưới có thể được chụp ở mọi nơi, mọi lúc có thể là trong đám cưới, đám hỏi, mà nhiếp ảnh gia cảm nhận được vẻ đẹp, sự hồn nhiên, hạnh phúc của cả hai mà không có sự sắp đặt trước chính vì lẽ đó mà album phóng sự cưới mới mẻ hơn và được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người.

 

Giữ trọn khoảnh khắc tuyệt vời cùng phóng sự cưới

 Xuất phát từ phương tây, Wedding Photojournalist – phóng sự cưới đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của những cặp tân lang, tân lương hiện đại. Vừa làm hài lòng cha mẹ với những tấm ảnh cưới truyền thống, lại vừa thỏa mãn được tính nghệ thuật trong những tấm ảnh, thước phim phóng sự.

 Bạn hoàn toàn có thể nhờ nhiếp ảnh gia sáng tạo nên câu chuyện tình yêu của mình. Sau này nhìn lại, chẳng khác gì cầm cuốn tạp chí ghi lại khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời mình cả. Hoặc in ra vài tấm treo trong phòng ngủ của bạn cũng là một ý tưởng hay ho cho cuộc sống thêm thú vị.

 Photographer chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức hình có tính liên tục và thể hiện toàn cảnh đám cưới theo một cách hoàn chỉnh. Đó hầu như là những bức ảnh bị “chụp trộm” nhưng ai cũng hài lòng vì nó quá tự nhiên.

 Có những phút giây chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời. Có những niềm hạnh phúc không tìm kiếm được lần thứ hai.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đến với Yarkken Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn giữ trọn những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời mình.

YARKKEN STUDIO
6/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận – Tp HCM
Email : yarkkenstudio@gmail.com
Hotline : 01299.969.979 – 090.330.2929 - 0964.157.639

 Để lại bình luận