3 lý do bạn nên đi hưởng tuần trăng mật trước đám cưới

  •  607
  •  sherry
  •  23/11/2016 04:11:53
Hưởng tuần trăng mật trước đám cưới, mới nghe qua bạn sẽ thấy bất hợp lý. Tuy nhiên, nếu có thể, hai bạn nên dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trước khi đến với hôn nhân nhé! Nếu bạn đang ở trong những tình huống dưới dây, chắc chắn bạn rất cần một tuần trăng mật trước đám cưới đấy!

Theo truyền thống, việc hưởng tuần trăng mật luôn diễn ra ngay sau đám cưới. Tuy nhiên, sao bạn không thay đổi thông lệ đó với 3 lý do sau đây?

1. Xử lý khủng hoảng tiền hôn nhân

Chắc bạn đã từng được nghe nói về “cuộc khủng hoảng” này. Đừng tưởng rằng nó chỉ là chuyện của người ta nhé. Có rất nhiều cặp đôi đã “đường ai nấy đi” vì cơn khủng hoảng trước ngày cưới chỉ vài ngày, hay thậm chí là trước khi cử hành hôn lễ có vài giờ. Có vô vàn nguyên nhân cho khủng hoảng tiền hôn nhân. Một số người cảm thấy tâm trạng bất ổn khi phải chứng kiến hôn nhân của bạn bè tan vỡ, bị bạo hành, bị mất tự do, bị gia đình chồng rẻ rúng…

Một bữa ăn tối lãng mạn, cùng nhau trò chuyện sẽ giúp cả hai vượt qua khủng hoảng tâm lý

Một số khác lại stress với các thể loại thủ tục, lễ nghi, chuyện ở chung ở riêng với gia đình chồng, rồi chi phí cho đám cưới… và nảy ra ý định bỏ cuộc, chạy trốn. Trong thời khắc “định mệnh” này cùng nhau trải qua một khoảng thời gian mật ngọt sẽ giúp khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp, nhắc nhở bạn nhớ rằng mình đã yêu người đàn ông ấy như thế nào… bạn sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua cơn khủng hoảng tiền hôn nhân.

2. “Lần đầu tiên” tuyệt vời

Dành cho những cô dâu chưa từng “nếm trái cấm”. Sẽ là đối xử tệ với bản thân mình nếu như để đêm đầu tiên của mình trôi qua sau một ngày mệt nhoài cùng 1 chủ rể kiệt sức thậm chí là say xỉn. Thay vì vậy, vài tuần trước ngày cưới, hãy cùng chàng đi đến một thành phố du lịch lãng mạn, thuê một khách sạn với bồn tắm rộng, giường ngủ êm ái… để có cho mình một trải nghiệm thực sự đáng nhớ.

Hãy để lần đấu tiên diễn ra trong ngập tràn cảm xúc
 
 

3. Tuần trăng mật chứ không phải tuần nghỉ dưỡng

Thực tế là dù không muốn nhưng đại đa số các cặp vợ chồng mới cưới đều lâm vào tình huống này. Sau hàng tháng trời rối bù đầu tóc chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo, sau khi lễ cưới hoàn tất cả hai hoàn toàn rã rời, cạn kiệt năng lượng. Và tuần trăng mật trở thành tuần ngủ bù, tuần phục hồi sức khỏe… vì chẳng còn ai có đủ khả năng để lãng mạn hay dạo chơi nữa.

Để có thật nhiều kỷ niệm đẹp, chắc chắn tuần trăng mật của bạn không nên chỉ bó hẹp trong căn phòng

 

Theo Marry.vn

Cập nhật bởi: Admin


 

Để lại bình luận